LỊCH VẠN NIÊN

TÀI LIỆU NHÀ TRƯỜNG

Bạn thấy trang này như thế nào?

Ảnh ngẫu nhiên

• truy cập   (chi tiết)
  • ẢNH NHÀ TRƯỜNG

Ảnh hoạt động ca sĩ nhí năm 2009

ẢNH

Ảnh CBGV trường

Ảnh GV Trường MP-D

Phạm Chí Ngoan (HT)

Nguyễn văn Mạnh (PHT)

Ngô Văn Liêm (CTCĐ)

Nguyễn Phước Trang (GVCN )

Nguyễn Văn Chiến (TDTT)

Lê Thúy Hằng (GVCN )

Châu Vũ Trường(GVCN )

Trần Thị Kim Loan (GVCN )

Lê Thanh Hương (TPT)

Trần Thanh Bình (GVCN )

Nguyễn Hồng Gấm (GVCN )

Trương Thị Phương Nga (GVCN L)

Lê Minh Dương (GVCN L5)

Trần Ngọc Thạnh (GVCN )

Nguyễn Thị Hiền (GVCN)

Trần Văn Khanh (GVCN)

Châu Thị Huyền (GVCN)

Trần Lệ Thu (GVCN)

Nguyễn Thị Mỹ Loan (GVCN)

Nguyễn Văn Hiền (GVCN)

Nguyễn Văn Giao (BTVH)

Trần Thị Diễm (AN)

Trần Thị Diệu Ngân (MT)

Huỳnh Văn Dũng (TD)

Nguyễn Thị Được (GVCN)

Nguyễn Văn Hùng (BV)

Phạm Thị Hoàng Trong (KT)

CỘNG ĐỒNG GIÁO VIÊN

DẪN CHƯƠNG TRÌNH THI AN TOAN GIAO THÔNG

(Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: Ngô Văn Liêm (trang riêng)
    Ngày gửi: 07h:20' 03-03-2012

CHƯƠNG TRÌNH
    THI AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM HỌC 2011 - 2012
    I. ỔN ĐỊNH TỔ CHỨC.
    ............................................................................................................................................

II. VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG.
    NGÂN: - Xin kính chào quý vị đại biểu và toàn thể Hội thi. Lời đầu tiên cho phép chúng tôi gửi tới quý vị đại biểu và toàn thể Hội thi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.
    KHẢI: Để chúc cho Hội thi được thành công tốt đẹp, xin gửi tới Hội thi một số tiết mục văn nghệ chào mừng.
    Mở đầu chương trình văn nghệ là ca khúc Hành khúc an toàn giao thông sáng tác Trần Tôn do bạn Thanh Ngân đến từ lớp 5B2 biểu diễn. Xin mời quý vị cùng thưởng thức.
    + Chương trình văn nghệ chào mừng sẽ khép lại vơi ca khúc Cô Dạy Bài Học Giao Thông nhạc và lời của Lâm Trọng Tường do ban Triết trình bày. Xin mời quý vị cho một tràng pháo tay..

III. TUYÊN BỐ LÝ DO, GIỚI THIỆU ĐẠI BIỂU:
    1. Tuyên bố lý do:
    KHẢI:- Kính thưa quý vị đại biểu, thưa toàn thể Hội thi. Trong thời gian qua, tai nạn giao thông đã xảy ra rất nhiều, xảy ra ở khắp các tỉnh thành và nó đã trở thành vấn đề nhức nhối của xã hội hiện nay . Tai nạn giao thông không chỉ cướp đi nhiều sinh mạng của con người mà còn làm tàn phế, làm mất đi cuộc sống hạnh phúc của hàng ngàn, hàng vạn con người.
    NGÂN: - Chính vì vậy việc tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật giao thông đường bộ, nhằm xây dựng nếp sống văn hoá giao thông trong học sinh hiện nay là điều hết sức cần thiết. Thực hiện theo kế hoạch của phòng giáo dục và đào tạo huyện Mỹ Tú và sự chỉ đạo của Ban Giám Hiệu trường Tiểu học Mỹ Phước D, hôm nay, trường Tiểu học Mỹ Phước D tổ chức chương trình ngoại khóa với tên gọi “Hội thi tìm hiểu an toàn giao thông” để thiết thực hưởng ứng tháng an toàn giao thông và giúp cho các em học sinh tiếp cận, tìm hiểu sâu về Luật giao thông đường bộ, đồng thời vận dụng khi tham gia giao thông, góp phần hạn chế tai nạn giao thông đó là mục đích của hội thi hôm nay.

2. Giới thiệu đại biểu
    KHẢI:- Về dự Hội thi hôm nay, chúng ta rất vui mừng được đón tiếp các quý vị đại biểu. Tôi xin trân trọng giới thiệu:
    1: Thầy Nguyễn Văn Giao (tổ trưởng tổ văn phòng) trưởng ban tổ chức.
    2: Thầy Ngô Văn Liêm (GV) phó ban tổ chức. Cùng tập thể GV CNV trường và gần 100 HS đến cổ vũ, đề nghị chúng ta hoan nghinh.
    NGÂN:- Đặc biệt trong Hội thi ngày hôm nay, là 3 đội thi đại diện cho các em học sinh khối 3, 4 và khối 5, là những người làm nên sự thành công của Hội thi này. Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng bằng 1 tràng pháo tay thật kêu.

IV. KHAI MẠC HỘI THI:
    KHẢI:- Tiếp theo chương trình, chúng tôi xin trân trọng kính mời thầy: Nguyễn Văn Giao – Trưởng ban tổ chức cuộc thi lên Khai mạc Hội thi. Xin trân trọng kính mời thầy.
    - Tiếp theo là phần Thông qua Quyết định thành lập BTC, BGK: mời ( Cô Ngân )

NGÂN: Và sau đây chúng ta cùng dành một tràng pháo tay thật ròn rã để chúc mừng các thành viên của 3 đội tham dự Hội thi ngày hôm nay. (Các đội lên sân khấu chào khán giả.
    KHẢI:- Xin cảm ơn 3 đội đã ra chào khán giả, sau đây xin mời 3 đội vào vị trí chuẩn bị cho các phần thi của mình.

VI. NỘI DUNG TỪNG PHẦN THI CỤ THỂ.
    1. Phần thi thứ nhất: TỰ GIỚI THIỆU.
    NGÂN: - Vòng thi này các đội sẽ lần lược trình bày phần tự giới thiệu về đội mình gắn với thành tích học tập và phong trào đạt được (nếu có)
    Thời gian dành cho mỗi đội là 3 phút
    Tổng số điểm đạt được của phần thi này là 5 điểm

. Phần thi thứ nhất: TỰ GIỚI THIỆU
    Theo kết quả bốc thăm, phần thi của các đội lần lượt như sau: Đội ….sẽ thể hiện trước và đội …….sẽ thể hiện sau. Các đội lưu ý: Thời gian dành cho phần thi chào hỏi của mỗi đội tối đa là 3 phút và quá 1 phút trừ 1 điểm.

KHẢI:- Đầu tiên, là phần thi “TỰ GIỚI THIỆU”” của đội thi đến từ Phước Thọ A Chúng ta cùng dành 1 tràng pháo tay để cổ vũ tinh thần cho các bạn.
    NGÂN:- Chúng ta vừa theo dõi phần thể hiện màn TỰ GIỚI THIỆU của đội thi đến từ Phước Thọ A
    KHẢI: Tiếp theo là phần thi TỰ GIỚI THIỆU của đội thi đến từ Phước Thọ B

Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓